Thông tin về điều kiện giao dịch chung

Thông tin về điều kiện về giao dịch chung:

Chính sách bảo mật thông tin khách hang

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website tinhhoadaingan.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Vân chuyển và giao hàng:

Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà), hoặc địa chỉ giao hàng thuộc khu vực cấm tải (nếu đơn hàng có sản phẩm cồng kềnh, số lượng lớn cần vận chuyển bằng xe tải)

Quy định về khu vực giao hàng:

Đối với các quận nội thành Buôn Ma Thuột: giao tận nhà của khách hàng trong vòng 24-48h kể từ thời điểm khách hàng đặt hàng. Miễn phí ship trong khu vực trung tâm bán kính 3km cho đơn hàng có giá trị từ 600.000đ. Những đơn hàng dưới 600.000đ phí ship đồng giá 30k/đơn hàng.

Đối với khu vực ngoại thành Buôn Ma Thuột và các tỉnh thành khác: Chuyển ship COD cho khách theo đúng những mặt hàng mà khách đã đặt. Phí ship do khách hàng chịu theo quy định của nhà vận chuyển.

Cam kết đảm bảo:

Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng:

Tinh Hoa Đại Ngàn  cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu

Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt

Chính sách kinh doanh:

Với cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với tinhhoadaingan.vn, chúng tôi luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên đầu:

Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hang

Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt

Khi mua hàng trên Tinh hoa đại ngàn, bạn có thể chon thanh toán theo 1 trong 2 hình thức sau:

Trả tiền mặt khi giao hàng: Sau khi đặt hàng thành công quý khách sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện để xác nhận lại đơn hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, khách hàng nhận đúng hàng đã đặt mua thì mới trả tiền.

Chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua phần Chat hoặc liên hệ trực tiếp số: 0935880808 để được hỗ trợ chi tiết về trường hợp thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.